Giải pháp xây dựng lợi thế cạnh tranh vượt trội

  • (0 đánh giá)
Miễn phí Vào học ngay

Bạn sẽ học được gì

1. #Đa_dạng_hoá các dòng doanh thu. Đừng đùa, hầu hết các DN khó khăn và các chủ DN "rỗng túi" hiện nay đều xuất phát từ việc lệ thuộc quá nhiều vào mô hình kinh doanh chỉ có 1 dòng doanh thu. Các dòng Doanh thu này phải khác nhau về phương thức kinh doanh nhưng có 1 điểm giống nhau: Cùng hướng đến phục vụ "1 nhóm khách hàng". Trong số các dòng doanh thu, hãy lưu ý chọn thêm 1 nhóm sản phẩm có liên quan đến ngành chăm sóc sức khoẻ.

2. #Liên_minh_chiến_lược. Hãy tìm đến các DN đang có tệp KH rất lớn, đang "làm mưa làm gió" trên kênh của họ. Tìm phương án hợp tác với họ để chia sẻ chi phí hoặc gia tăng cơ hội tiếp cận nhóm KH mục tiêu mới. (Nguyên tắc luôn đúng: đặt câu hỏi mình sẽ giúp được đối tác những gì để họ hợp lực với mình?)

3. #hãy tập trung phục vụ nhóm #khách_hàng "còn nhiều tiền rủng rỉnh" bằng những sản phẩm "mua bằng tiền lẻ". Muốn biết thế nào là "mua bằng tiền lẻ" của khách hàng có tiền, có thể học khoá học Chiến lược tăng tốc Kinh doanh do Thanhs tổ chức. Khoá Online đang có học phí bằng 40% khoá VIP và chỉ có ở mùa Covid.

4. #Video_ngắn là vua. Tiktok vs Video Youtube ngắn. Muốn biết tại sao, lại vẫn là nên học khoá Chiến lược tăng tốc Kinh doanh nhé.

5. #B2B2C Với DN B2B, Hãy chọn cung ứng dòng sản phẩm sẽ trở thành một nguyên liệu/thành phần KHÔNG THỂ THIẾU VÀ QUAN TRỌNG trong sản phẩm của DN B2C. Nói tóm lại, hãy đưa sản phẩm B2B của mình thành "Intel Inside".

Giới thiệu khóa học

Kinh doanh, cạnh tranh để vượt qua bão tố, ổn định và duy trì tổ chức cũng giống hệt như con đường mà loài người và các loài động thực vật phải vượt qua để tìm cách tồn tại, không bị tuyệt diệt. Charles Darwin, ông tổ của học thuyết tiến hoá đã nói: “Những loài tồn tại không phải là loài mạnh nhất, cũng không phải là loài thông minh nhất, mà là những loài thích nghi tốt nhất với sự thay đổi”.

Thị trường điều chỉnh và thay đổi hàng ngày, hàng giờ, nếu như bạn không chuẩn bị tinh thần để thích nghi, nếu bạn đi trái lại xu thế, nếu bạn chỉ kinh doanh những món đồ lỗi thời thì bạn sẽ bị loại ra khỏi cuộc đua.


Dựa trên kinh nghiệm 20 năm quản trị doanh nghiệp và tư vấn hơn 2000 dự án lớn nhỏ, đào tạo hơn 20.000 lượt học viên. Chuyên gia Đặng Thanh Vân đã đúc rút thành 36 KẾ SÁCH KINH DOANH giúp các chủ Doanh nghiệp/ Cá nhân vượt qua mùa Covid và hậu Covid.

Nội dung khóa học

  • Bài 1: 141:15

Thông tin giảng viên

Trợ giảng Chuyên gia
18 học viên 4 khóa học

Học viên đánh giá

0
0 đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%