Chiến lược tăng trưởng nhanh

  • (0 đánh giá)
Miễn phí Vào học ngay

Bạn sẽ học được gì

Thực tế, sức khỏe hiện tại của một công ty được đo lường qua hoạt động kinh doanh, hệ thống và nguồn lực, còn triển vọng phát triển lớn mạnh về lâu dài phụ thuộc chủ yếu vào chiến lược. Tuy nhiên, không phải chủ doanh nghiệp nào cũng có tư duy chiến lược, không phải doanh nghiệp nào cũng có chiến lược kinh doanh. Vậy,

  • Chiến lược kinh doanh là gì?
  • Vai trò của chiến lược kinh doanh đối với sự phát triển của một doanh nghiệp như thế nào?
  • Làm thế nào để các DN cầm cự vượt qua khủng hoảng và tăng trưởng doanh số sau khi đại dịch đi qua?

Hãy cùng với các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ, thảo luận và đi tìm câu trả lời trong khoá học online miễn phí “Chiến lược TĂNG TRƯỞNG NHANH”.

Giới thiệu khóa học


NỘI DUNG CHÍNH:

  • 9 chiến lược tăng trưởng cho doanh nghiệp
  • Mô hình chiến lược tăng tốc kinh doanh
  • Kỹ thuật tăng trưởng nhanh

Nội dung khóa học

  • Bài 1: 149:30

Thông tin giảng viên

ThS. Đặng Thanh Vân
83 học viên 12 khóa học

ThS. Đặng Thanh Vân là sáng lập viên và Tổng giám đốc công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs từ năm 2000.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông, ThS. Đặng Thanh Vân đã tham gia xây dựng nhiều thương hiệu thành công như Saigon Smile Spa, Thời trang Remy; BĐS Trường Giang Sapa; Trang sức Skymond,…

ThS. Đặng Thanh Vân bắt đầu tham gia nghiên cứu về chiến lược thương hiệu vào năm 2002; Trong gần 15 năm điều hành trực tiếp công ty Thanhs; chị đã cùng với Thanhs Branding trực tiếp tham gia tư vấn chiến lược Marketing, chiến lược thương hiệu và chiến lược truyền thông thương hiệu; hỗ trợ thiết kế nhận diện thương hiệu cho hàng ngàn doanh nghiệp Việt Nam vừa và nhỏ thông qua hoạt động tư vấn trực tiếp; tư vấn online và đào tạo doanh nghiệp.

Bà Đặng Thanh Vân là tác giả cuốn sách ĐẸP NHẤT về thương hiệu; sách duy nhất viết về QUY TRÌNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO DOANH NGHIỆP VIỆT NAM; xuất bản 9/2014 và là cuốn sách về Kinh doanh DUY NHẤT BÁN ĐƯỢC TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU VIẾT TẠI VIỆT NAM.

Học viên đánh giá

0
0 đánh giá

0%

0%

0%

0%

0%